Đừng để nước sạch thành nước bẩn chỉ vì điều này

Thứ Ba, 09/10/2018, 03:16

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước tạo ra nước còn khoáng đang được xếp vào xu thế nước tốt cho sức khỏe công nghệ nano. Thế nhưng một điều tệ hại hiện nay nhiều gia đình khi sử dụng máy lọc nước chưa chú ý tới điều này khiến cho nước còn khoáng chất trở thành tạp chất lúc nào không hay?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống nước còn tạp chất?

Trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay, thì việc lựa chọn được một loại nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày luôn là bài toán khó. Ai cũng biết nước có vai trò đặc biệt quan trọng của nước đối với sức khỏe. Do đó, việc uống phải nguồn nước lẫn tạp chất không khác gì tự giết chết chính sức khỏe của mình.

Nước sinh hoạt ô nhiễm – mối lo của người dân Việt

Khi nguồn nước sinh hoạt có hàm lượng sắt cao, cùng với ô nhiễm chất hữu cơ, ô nhiễm từ hợp chất chứa nitơ, các vi sinh gây bệnh có trong nước giếng, nếu sử dụng và tiếp xúc lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, gây nên bệnh tả, lỵ, thương hàn, sốt rét, siêu vi khuẩn viêm gan B, siêu vi khuẩn viêm não Nhật Bản, nhiễm giun đỏ…

Nguy hiểm hơn, nếu nguồn nước bị nhiễm asen cho ăn uống có thể mắc bệnh ung thư, thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Do đó, việc sử dụng máy lọc nước có thể loại bảo đảm được chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng và giữ được khoáng chất là mong muốn hiện nay của người tiêu dùng.

Đừng để nước còn KHOÁNG CHẤT thành TẠP CHẤT chỉ vì điều này?

Việc ra đời của máy lọc nước công nghệ nano đã giúp người tiêu dùng giải quyết mối lo của người tiêu dùng về nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nhưng còn giữ lại khoáng.

Nhưng nếu như không chú ý tới điều này chắc chắn việc nước còn khoáng chất thành nước tạp chất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Vệ sinh máy lọc nước định kỳ
Lõi lọc nước bị không được vệ sinh đúng định kỳ

Hoàn nguyên lõi lọc – yếu tố giúp máy hoạt động ổn định

Mỗi máy lọc nước đều có tuổi thọ riêng và lõi lọc và bộ phận quan trọng quyết định tới điều này. Do đó, để máy lọc nước hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn, tăng cường khoáng chất là thì quá trình hoàn nguyên, vệ sinh lõi lọc cần phải đúng định kỳ.

Hậu quả của việc không hoàn nguyên, vệ sinh lõi lọc đúng định kỳ: Nhiều gia đình vô cùng chủ quan trước việc không vệ sinh máy lọc nước đúng định kỳ, vì nghĩ rằng không cần thiết cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình ít.

 

Hoàn nguyên lõi lọc nước
Hoàn nguyên lõi lọc nước Geyser Ecotar 4 LB Nga

Thế nhưng, với mỗi lõi lọc nước thì đều có tuổi thọ và quy định của nhà sản xuất về việc thay lõi và hoàn nguyên lõi lọc.

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây ra hiện tượng thẩm thấu ngược lại nước sau lọc.

Điều đó làm cho chất lượng nước sau lọc không đảm bảo, ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ra những thiệt hại về kinh tế. Vì vậy việc thay thế lõi lọc đúng kỳ là điều phải làm khi bạn sử dụng máy lọc nước.

Sau đây Geyser Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn việc hoàn nguyên lõi lọc nước nano Geyser Ecotar 4 tại nhà.

 

Để nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và máy hoạt động ổn định. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chính hãng trong việc cung cấp máy lọc nước nano Geyser trên toàn quốc để được thông báo chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước tại Hà Nội thành lập phòng chuyên gia nước. Với nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện cho gia đình cũng đang cung cấp dòng máy lọc nước Geyser chính hãng tại Hà Nội và lân cận.

Chúng tôi sẵn sàng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938 24 93 90

Tag :