KANGAROO

Thứ Ba, 10/07/2018, 06:19

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công Ty CP Kangaroo TPHCM trước đây là nhà nhập khẩu, chuyên lắp ráp và phân phối máy lọc nước và thiết bị lọc nước cho nhiều đơn vị ở Việt Nam. Thấu hiểu được những mong muốn, nhu cầu của hàng triệu gia đình trên khắp đất nước về nước sạch và nước tinh khiết, công ty CP Kangaroo TP. Hồ Chí Minh đã được ra đời, nhằm cung cấp các giải pháp về nước nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Từ khi thành lập đến nay, máy lọc nước Kangaroo đã có những bước phát triển mạnh mẽ và khẳng định được thương hiệu của mình tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế nhờ những chiến lược định hướng đúng đắn từ phía Ban lãnh đạo và Tập đoàn.

Hiện nay, Kangaroo đã có gần 2000 nhân sự tài năng và nhiệt huyết, có đạo đức, thường xuyên được bồi dưỡng khả năng chuyên môn cũng như các kỹ năng khác để đáp ứng tốt nhất mọi công việc. Áp dụng hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao, trên dây chuyền hiện đại. Đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm và được đào tạo nâng cao về chuyên môn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất cho dù là khắt khe nhất. Hệ thống nhà xưởng, kho bãi và phương tiện vận chuyển hiện đại, có quy mô đáp ứng nhu cầu sản xuất, lưu kho và vận chuyển cho thị trường toàn quốc.

máy lọc nước Kangaroo được được nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Trung tâm dịch vụ khách hàng của Geyser được xây dựng đảm bảo quy chuẩn quốc tế. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

Tới thời điểm hiện tại máy lọc nước Kangaroo đã có mặt tại 3000 điểm bán lẻ và phủ rộng trên trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế.


Hotline: 0915 035 445

TƯ VẤN SẢN PHẨM MIỄN PHÍ  Hoặc ĐĂNG KÝ XEM HÀNG TẠI NHÀ